“เดอควีนส์ คลินิก” เปิดศักราชใหม่ ลุยขยายสาขาที่ 3 มหาชัย

by ความงาม @January,30 2018 16.46 ( IP : 58...169 )

ต้อนรับศักราชใหม่  “เดอควีนส์ คลินิก”  ฉลองเปิดตัวสาขาใหม่ สาขามหาชัย  อย่างเป็นทางการเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การดูแลสุขภาพที่ดีและปลอดภัย ชูจุดเด่น เทคนิคการรักษาสุขภาพด้วยธรรมชาติบำบัด  “สปาหินร้อนภูเขาไฟญี่ปุ่น” ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งช่วยลดไขมันในร่างกาย ลดอาการปวดเมื่อยคลายกล้ามเนื้อ    และรักษาผิวพรรณ  รวมถึงการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง เดอควีนส์ คลินิก  สถาบันดูแลด้านสุขภาพความงาม และผิวพรรณ ระดับพรีเมี่ยม รวมถึงการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง  ซึ่งมีการเติบโตและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ ได้จัดงานฉลอง เปิดตัว เดอควีนส์ คลินิก สาขามหาชัย  ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 โดยมีพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม  เกรท  วรินทร  ปัญหกาญจน์  ที่จะมาร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิด พร้อมรับชมโชว์สุดพิเศษ “FINDING DE QUEENS”  ตามหาเจ้าชายในฝัน  นอกจากนี้ รับชมมินิคอนเสิร์ต และใกล้ชิดกับเหล่าดาราศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสัน  อาทิ โป๊ป ธนวรรธน์, โตโน่ ภาคิน  พร้อมบรรดานายแบบมาดเท่ห์ หุ่นแซ่บที่จะมาอวดซิกแพค เซ็กซี่ขยี้ใจ  และพบกับบูธกิจกรรรมสนุกสนาน อี่นๆ อีกมากมาย  เพี่อลุ้นรับคอร์สเสริมความงาม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่  25-31  มกราคม 2561 ณ  ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย   แพทย์หญิงภัทรปภา ตั้งธนายงสุข  ประธานบริหาร เดอควีนส์ คลินิก  เปิดเผยว่า  ตลาดธุรกิจสุขภาพและความงามในปัจจุบัน เป็นตลาดที่แข่งขันกันสูง เนื่องจากอัตราผู้บริโภคมีจำนวนมากที่ต้องการบริโภคผลิตภัณฑ์และบริการ จึงทำให้มีผู้ประกอบการเข้ามาในตลาดแห่งนี้เป็นจำนวนมาก  ทำให้ผู้ผลิตจำเป็นต้องแข่งขันกันเองสูง กลายเป็นตลาดกึ่งแข่งขันกึ่งผูกขาด ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงาม อาทิ  สปา นวดตัว ยาลดสิว  ลดฝ้ากระ เป็นต้น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด  นอกจากนี้ ยังเน้นการทำการตลาดธุรกิจออนไลน์และสื่อต่างๆ  รวมถึงโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภค สามารถเลือกซื้อและเปรียบเทียบข้อมูลแต่ละสถาบันความงามได้อย่างอิสระ สำหรับ เดอควีนส์ คลินิก (De Queens Clinic) ได้เล็งเห็นถึงเทรนด์ความงามและการดูแลสุขภาพ โดยได้มีการก่อตั้งคลินิกขึ้นมา เพี่อให้ตรงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและการบริการที่ดีที่สุด ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาจะได้รับการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และมีความสุขที่ได้รับการรักษาจากที่นี่  ในปัจจุบัน เดอควีนส์ คลินิก มีทั้งหมด 3 สาขา คือแหลมทอง  บางแสน ชลบุรี ชั้น 2, โรบินสันเพชรบุรี และสาขาล่าสุด เซ็นทรัล พลาซา  มหาชัย  ด้วยบรรยากาศ สไตล์การตกแต่งโดยใช้โทนสีดำ ทอง  เทา  ให้มีความ เรียบหรู  เอ็กคลูซีฟ  ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ วางแผนไว้ว่า จะขยายสาขาเพิ่มเติมในพื้นที่เขตภาคตะวันออกและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ทั้งนี้การให้บริการของคลินิกจะเน้นในด้านความงาม บนพื้นฐานสุขภาพที่ดีและปลอดภัย ลูกค้าจะได้รับคำตอบที่ตรงปัญหา จากทั้งทีมแพทย์และทีมผู้แนะนำที่ดูแลแบบใกล้ชิดตัวต่อตัว จนเข้าใจเรื่องพื้นฐานของตัวเอง และนวัตกรรมที่เป็นการต่อยอด ทั้งด้านผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย รวมไปถึงการศัลยกรรมตกแต่งด้วยแพทย์เฉพาะทางที่เป็นอาจารย์แพทย์  โดยเฉพาะนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในเวลานี้  คือ สปาหินร้อนภูเขาไฟ ที่ใช้หินภูเขาไฟลาวาจากญี่ปุ่น  ซึ่งมีที่แรกและที่เดียวในมหาชัย  ช่วยในการรักษาผิวพรรณ  การเผาผลาญเมตาบอลิซึม  ลดไขมันในร่างกาย  และเรื่องการปวดเมื่อยคลายกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลทันตา ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่

ในปี 2561 คลินิกได้ ตั้งเป้าการเติบโตขึ้น10-15% ของทุกสาขา ด้วยการใช้กลยุทธ์ด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ โดยเน้น การให้ข้อมูล ความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ที่มีปัญหาผิวหรือรูปร่าง เพื่อทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคลินิก และเกิดการแนะนำกันต่อแบบปากต่อปาก แนะนำคนรู้จักเข้ามา  เน้นเรื่องการบริการลูกค้าให้เกิดความประทับใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและแคมเปญต่างๆ โปรโมทผ่านช่องทาง    FB  fanpage ของคลินิก  โดยสามารถติดต่อ    ได้ทั้งหน้าร้านหรือบนออนไลน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dequeensclinic.com                            และ    FB :De queens clinic เคล็บลับความสวยระดับพรีเมียม Tel.  064 624 7826

แสดงความคิดเห็น

« 6740
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง